సహాయం
నవీకరణ: 10 నవంబర్ 2026
మీ సౌకర్యం కోసం అందించిన అనువాదం: ఏదైనా తేడా ఉంటే, ఫ్రెంచ్ సంస్కరణే చెల్లుబాటు అవుతుంది. Français
ఏదైనా ప్రశ్న ఉందా? తరచుగా అడిగే ప్రశ్నలకు సమాధానాలు ఇక్కడ ఉన్నాయి. లేకపోతే మాకు వ్రాయండి: contact@capucine.studio.
ప్రారంభించడం
«జోడించండి»ను తట్టి, ఒక వస్త్రాన్ని ఫ్లాట్గా లేదా హ్యాంగర్పై ఫోటో తీయండి, లేదా తల నుంచి పాదాల వరకు దుస్తులు ధరించి మీ ఫోటో తీయండి: Capucine దాని నుంచి గరిష్ఠంగా 5 వస్త్రాలను తీస్తుంది. తర్వాత «నేను» › «ట్రై ఫోటోలు»లో ఒకటి లేదా అంతకంటే ఎక్కువ ట్రై ఫోటోలను (గరిష్ఠంగా 5) జోడించండి: పూర్తిగా కనిపించేలా, ముందువైపు నుంచి, మంచి వెలుతురులో ఉన్నవి. మీరు ట్రై చేయాలనుకునే ఫోటోను తట్టండి, లేదా «నా అన్ని ఫోటోలపై ట్రై చేయండి»ను టిక్ చేయండి: ప్రతి ఫోటోపై అవుట్ఫిట్ రూపొందించబడుతుంది, ప్రతి ఫోటోకు 1 పాయింట్ చొప్పున లెక్కించబడుతుంది. ట్రయల్రూమ్లో మీ అవుట్ఫిట్ను కంపోజ్ చేసి, తర్వాత «సృష్టించు»ను తట్టండి.
ట్యుటోరియల్ మరియు డెమో మోడ్
నేను › ప్రాధాన్యతలు › ట్యుటోరియల్ను మళ్లీ చూడండి నుంచి ఎప్పుడైనా ట్యుటోరియల్ను మళ్లీ చూడవచ్చు. డెమో మోడ్ నమూనా వస్త్రాలను చూపిస్తుంది; నేను › ప్రాధాన్యతలు › డెమో మోడ్ నుంచి దాన్ని ప్రారంభించండి లేదా నిలిపివేయండి.
ట్రై-ఆన్ విఫలమైంది
దీనికి మీ క్రెడిట్స్ తగ్గించబడవు. మరింత స్పష్టమైన, మెరుగైన వెలుతురున్న ఫోటోతో మళ్లీ ప్రయత్నించండి. ప్రతి ఫలితాన్ని కూడా క్రెడిట్స్ తగ్గకుండా ఒకసారి సరిచేయవచ్చు.
మీ లుక్లపై మీ నిజమైన ముఖం
ట్రై చేసిన తర్వాత, Capucine మీ అసలు ఫోటోలోని ముఖాన్ని నేరుగా మీ iPhoneలో లుక్పై మళ్లీ చూపిస్తుంది: ఈ ముఖం ఎప్పుడూ పంపబడదు. AI గీసిన ముఖాన్ని మళ్లీ చూడాలంటే, లుక్పై « AI రూపొందించిన ముఖాన్ని చూడండి »ని తాకండి; « నా నిజమైన ముఖాన్ని మళ్లీ చూపించు » దాన్ని మళ్లీ చూపిస్తుంది. టోపీ, కళ్లద్దాలు, తల తిప్పి ఉండటం లేదా చాలా భిన్నమైన వెలుతురు ఉన్నప్పుడు, సరిగా సరిపోని కలయికను నివారించడానికి యాప్ AI ముఖాన్నే ఉంచుతుంది.
సభ్యత్వాన్ని నిర్వహించడం లేదా రద్దు చేయడం
మీ iPhoneలో: సెట్టింగ్లు › మీ పేరు › సభ్యత్వాలు › Capucine. యాప్లో ‘నేను’ › నిర్వహించండి ద్వారా కూడా వెళ్లవచ్చు. రద్దు ప్రస్తుత కాలం ముగిసినప్పుడు అమల్లోకి వస్తుంది.
కొనుగోలును పునరుద్ధరించడం
కొత్త పరికరమా? అదే Apple ఖాతాతో సైన్ ఇన్ చేసి, తర్వాత ‘నేను’ › ‘పునరుద్ధరించండి’ నొక్కండి.
నా డేటాను తొలగించడం
«నేను» › «నా ఖాతా మరియు నా డేటాను తొలగించండి»ను ఎంచుకుంటే, మీ వార్డ్రోబ్, మీ ట్రై ఫోటోలు మరియు మీ లుక్లను మా సర్వర్ల నుంచి తొలగిస్తుంది. Apple సెట్టింగ్ల నుంచి మీ సబ్స్క్రిప్షన్ను కూడా రద్దు చేయాలని గుర్తుంచుకోండి.
మాకు వ్రాయండి
contact@capucine.studio: ఏమి జరుగుతుందో, సాధ్యమైతే మీ iPhone లేదా iPad మోడల్ను వివరించండి. ప్రతి సందేశానికి మేము సమాధానం ఇస్తాము.

